ร้อยเกาะแอดเวนเจอร์ เรือสปีดโบ๊ท นำเที่ยวหมู่เกาะอ่างทอง
 
หน้าแรกร้อยเกาะแอดเวนเจอร์

รู้จักหมู่เกาะอ่างทอง

โปรแกรมเที่ยวหมู่เกาะอ่างทอง

โปรแกรมที่น่าสนใจอื่นๆ

กิจกรรมและข่าวประชาสัมพันธ์

ติดต่อสอบถามและการเดินทาง

 
 
 

กรีนพาวเวอร์ โซล่าเซล กังหันลม

กรีนเฮาส์ รับสร้างบ้านทั่วไทย

ขาย ให้เช่า บ้าน&ที่ดินริมทะเล

ปายคุกเกอร์ เคล็ดลับทำอาหาร

ก้าวหน้าดอทคอม เที่ยวทั่วไทย

 

 
 

ร้อยเกาะแอดเวนเจอร์ นำเที่ยวสุราษฎร์ธานี

โปรแกรมเที่ยวสนุก ราคาประหยัด เที่ยวทั้งวันพร้อมอาหารเที่ยง 1 มื้อ นั่งสปีดโบ๊ทไปดำน้ำดูปะการังร้อยไร่อ่าวท่าชนะ พายคายัคล่องคลองท่ากระจาย ดูวิถีชาวเล กิจกรรมคืนความสุขให้ชุมชน ด้วยการปลูกต้นโกงกางทำแนวป้องกันน้ำทะเลกัดเซาะตลิ่ง อร่อยกับอาหารพื้นเมืองที่หากินที่อื่นได้ยาก ราคาปกติ คนละ 1,300 บาท เฉพาะการจองโปรแกรมเที่ยวภายในเดือนนี้ จ่ายจิ๊บๆ เพียง 900 บาท/คน ประหยัดทันที 400 บาท
เที่ยว ท่าชนะ  

โปรแกรมเที่ยวสนุก ราคาประหยัด มีรายละเอียดโปรแกรมการเดินทาง ดังนี้

เจอกันที่ท่าเรือเอนกประสงค์ อำเภอท่าชนะ เวลา 08.00 น. ไปสัการะขอพรจากกรมหลวงชุมพรฯ ฟังเจ้าหน้าที่แนะนำเรื่องโปรแกรมเที่ยว , สอนการใช้อุปกรณ์ดำน้ำสน็อคเกิล , แนะนำวิธีใส่เสื้อชูชีพที่ถูกต้อง เวลา 08.30 น. เดินทางด้วยเรือสปีดโบ๊ทไปกองปะการังร้อยไร่ กลางอ่าวท่าชนะ

 

เรือสปีดโบ๊ทเดินทางไปถึงแหล่งปะการังอ่าวท่าชนะ เวลาประมาณ 09.00 น. ให้นักท่องเที่ยวได้เพลิดเพลินกับทัศนียภาพอันตระการตา ของโลกใต้ทะเล ดูความอุดมสมบูรณ์ของกองปะการังขนาดยักษ์ ชุกชุมด้วยสัตว์น้ำวัยอ่อนมากมาย อีกทั้งที่กองปะการังอ่าวท่าชนะแห่งนี้ ยังเป็นแหล่งที่มีหอยมือเสือและปลานกแก้ว สัตว์ใกล้สูญพันธุ์ที่หาดูได้ยาก แต่ยังสามารถพบเห็นได้ทั่วๆ ไปบริเวณกองปะการังแห่งนี้ จนใกล้เที่ยงจึงเดินทางกลับ

ข้อควรระวัง : ห้ามนักท่องเที่ยว สัมผัสกับปะการัง ให้ดูด้วยตาและถ่ายภาพเท่านั้น

   
  เวลาเที่ยง จะนำนักท่องเที่ยวไปรับประทานอาหารกลางวัน ในตลาดท่าชนะ โดยจะนำไปรับประทานโล่งโต้ง เป็นอาหารพื้นถิ่น เชื่อว่าเป็นสูตรของชาวไหหลำ เป็นเส้นหมี่ขาวในน้ำซุปเข้มข้น อร่อย มีให้กินไม่บ่อยนัก สามารถหารับประทานได้ตามร้านอาหารในพื้นที่อำเภอไชยา , ท่าชนะ และในตัวเมืองสุราษฎร์ธานีเท่านั้น โดยเชื่อว่าร้านเก่าแก่ดั้งเดิมของเมนูโล่งโต้งคือร้านยกเข่ง ในตัวเมืองสุราษฎร์ธานี
   
  ช่วงบ่ายหลังจากอิ่มอร่อยกับโล่งโต้ง อาหารพื้นเมืองจนอิ่มหนำสำราญดีแล้ว เราให้ท่านได้พักผ่อนตามอัทธยาศัย โดยพาไปจุดชมวิวเมืองท่าชนะที่สวยที่สุด บนหน้าผาสูง สามารถเห็นวิวตัวอำเภอท่าชนะจนจรดทะเลอ่าวไทย หลังจากนั้นก็จะพาไปพายเรือคายัคล่องคลองท่าชนะ ไปดูการทำประมงพื้นบ้าน การเลี้ยงปลากระพงในกระชัง การเข็นอวนจับปลากระบอก ฯลฯ ซึ่งกิจกรรมของชาประมงอาจจะมีการเปลี่ยนแปลง ขึ้นอยู่กับสภาพการขึ้นลงของน้ำทะเล
  จากนั้นก่อนเดินทางกลับ เรามีกิจกรรมดีๆ ให้นักท่องเที่ยวได้ช่วยกันปลูกต้นโกงกางบริเวณพื้นที่ที่ทาง องค์การบริหารส่วนตำบลท่าชนะวางแผนจะทำเป็นพื้นที่ป่าชายเลน เพื่อเป็นแนวกันคลื่น ป้องกันน้ำทะเลกัดเซาะชายฝั่ง และเพื่อเป็นที่อยู่อาศัยให้สัตว์น้ำวัยอ่อน ซึ่งเป็นการเพิ่มพื้นที่สีเขียวช่วยลดโลกร้อน โดยทางร้อยเกาะแอดเวนเจอร์ จะจารึกชื่อของท่านที่มาร่วมกันปลูกต้นโกงกางในพื้นที่ เพื่อเป็นความทรงจำให้คนรุ่นหลังได้ทราบ และรายงานความเติบโตของต้นไม้ให้ได้ทราบเป็นระยะๆ
 

หมายเหตุ

1โปรแกรมเที่ยว อาจจะต้องมีการปรับเปลี่ยนตามสภาพอากาศ

2 โปรแกรมเที่ยวลดราคาพิเศษกว่า 30% ราคานี้เฉพาะผู้ที่จองทริปทัวร์ของ ร้อยเกาะแอดเวนเจอร์ ภายใน 30 กันยายน 2559 โดยต้องวางเงินมัดจำจองโปรแกรมเที่ยวคนละ 200 บาท ให้สิทธิ์ไปเที่ยวภายใน 1 ปี


ยินดีรับบัตรเครดิต
และบัตรเดบิต ทุกประเภท

บริษัท ร้อยเกาะแอดเวนเจอร์ จำกัด
สำนักงานใหญ่ ตั้งอยู่ที่ หาดสำเร็จ  เลขที่ 151/1 ม.5 ต.ท่าชนะ อ.ท่าชนะ จ.สุราษฎร์ธานี 84170
โทรศัพท์ 096-654-2329 , Line ID : roikohadventure

บัญชี บจ. ร้อยเกาะแอดเวนเจอร์ : ธนาคารกรุงเทพ สาขาท่าชนะ บัญชีออมทรัพย์ เลขที่ 450-0-26760-6