หน้าแรกร้อยเกาะแอดเวนเจอร์

โปรแกรมที่น่าสนใจ

กิจกรรมและข่าวประชาสัมพันธ์

ติดต่อสอบถามและการเดินทาง

รายนามผู้พิชิตหมู่เกาะอ่างทอง

ขายเรือคายัค ขายเรือแคนู
กรีนพาวเวอร์ ขายโซลาเซล
ก้าวหน้าดอทคอม แนะนำที่กิน
กรีนเฮาส์ รับสร้างบ้านทั่วไทย

 

 

 
 

ร้อยเกาะแอดเวนเจอร์ เรือสปีดโบ๊ท นำเที่ยว หมู่เกาะอ่างทอง สุราษฎร์ธานี

ข้อมูลการอัพเดทล่าสุดของร้อยเกาะแอดเวนเจอร์

ขายเรือคายัค   ขายเรือคายัค คุณภาพมาตรฐานยุโรป ใช้งานง่าย จัดเก็บสะดวก แข็งแรง ทนทาน ราคาไม่แพง บริการส่งทั่วไทย ออกแบบพิเศษ เสริมความหนาใต้ท้องเรือและมีครีบตัดน้ำ ทำให้เรือแข็งแรงและควบคุมเรือได้ง่ายขึ้น สามารถใช้พายในทะเลได้สบาย อ่านต่อ
  30 มกราคม 2561 บริษัทร้อยเกาะแอดเวนเจอร์ ทำพิธีไหว้แม่ย่านางเรือ และนำเรือทดสอบเตรียมพร้อมแบบ 100% เตรียมเปิดฤดูการท่องเที่ยว ท่าชนะ-หมู่เกาะอ่างทอง อ่านต่อ
เปิดสอนซ่อมเรือสปีดโบ๊ท  

ม.ค.-ก.พ. 2561 รับสมัครเรียน หลักสูตรการซ่อมเรือสปีดโบ๊ท ระดับพื้นฐานที่ วิทยาลัยการอาชีพไชยา อ.ไชยา จ.สุราษฎร์ธานี ใช้ระยะเวลาในการเรียน 4 วัน เน้นภาคปฏิบัติในการตรวจสอบและซ่อมบำรุงเรือสปีดโบ๊ท จบแล้วได้รับประกาศนียบัตรรับรอง อ่านต่อ

เปิดสอนซ่อมเรือสปีดโบ๊ท  

16 กันยายน 2560
วิทยาลัยการอาชีพไชยา และ บริษัท ร้อยเกาะแอดเวนเจอร์ จำกัด ร่วมลงนามหลักสูตรทวิภาคี โครงการพัฒนาศักยภาพจัดการเรียนการสอน และลงนามความร่วมมือกับสถานประกอบการ ปีการศึกษา 2560 เปิดสอนหลักสูตรช่างซ่อมเรือสปีดโบ๊ท(ระยะสั้น) อ่านต่อ

  7-10 กันยายน 60
ออกบูทส่งเสริมการท่องเที่ยว งานเที่ยวสุขใจสงขลาทราเวลแฟร์ นำโปรแกรมทัวร์ที่น่าสนใจในราคาถูกพิเศษ ไปนำเสนอชาวสงขลา , จังหวัดใกล้เคียง และเพื่อนบ้านจากมาเลเซียและอินโดนีเซียได้รู้จัก ได้รับความสนใจพอสมควร อ่านต่อ
เที่ยว ท่าชนะ   29 สิงหาคม 2560
ร้อยเกาะแอดเวนเจอร์เพิ่มเรือขนาด 45+5 ที่นั่ง มาบริการลูกค้าเพิ่มขึ้นมาอีก 1 ลำ เป็นเรือสปีดโบ๊ทขนาด 50 ฟุต ใช้เครื่องยนต์เอาท์บอร์ดขนาด 200 แรงม้าจำนวน 3 เครื่อง เพื่ออำนวยความสะดวกให้นักท่องเที่ยว อ่านต่อ
 

25-27  พฤษภาคม 2560
ต้องขอขอบคุณทาง สมาคมสมาพันธ์ธุรกิจท่องเที่ยวส่วนภูมิภาคแห่งประเทศไทย ที่ได้ให้เกียรติบริษัทนำเที่ยวเล็กๆ อย่างเรา ให้ได้เข้าไปร่วมงานในเวทีใหญ่ระดับประเทศ นับว่ามีประโยชน์อย่างมาก ในการนำมาพัฒนาธุรกิจการนำเที่ยวให้ดียิ่งขึ้น อ่านต่อ

  19  พฤษภาคม 2560
ชาวบ้านอำเภอท่าชนะ นำโดย 2 พี่น้องคนสำคัญแห่งบ้านท่ากระจายคือ ป๋าประภาส เจริญฤทธิ์ หัวเรือสำคัญของบริษัทร้อยเกาะแอดเวนเจอร์ และ พี่ดำแสงเดือน ร่วมกับประชาชนผู้มีจิตศรัทธาจากทั่วสารทิศ ร่วมแรงร่วมกำลังกันบูรณะศาลกรมหลวงจนแล้วเสร็จสวยงาม อ่านต่อ
  14 พฤษภาคม 2560
คณะกรรมการตัดสินรางวัล การประกวดรางวัลอุตสาหกรรมท่องเที่ยวไทย ครั้งที่ 11 ประจำปี 2560 เดินทางมาตรวจประเมินผลงาน โครงการอนุรักษ์และพัฒนา เพื่อส่งเสริมการท่องเที่ยวอ่าวท่าชนะอย่างยั่งยืน อ่านต่อ
 

11 พฤษภาคม 2560
ทริปนี้รวม 8 คน จาก กทม+สฎ ทัวร์หมู่เกาะ มีราคาทัวร์พิเศษ เพื่อไปจัดโปรโมชั่น ในงานประชุมวิชาการท่องเที่ยวที่จังหวัดสตูลสิ้นเดือนนี้ ใครสนใจจองทัวร์ราคาพิเศษแบบจอยทัวร์ คือการไปเที่ยวร่วมกับนักท่องเที่ยวหลายๆ ท่านจากกรุ๊ปอื่นๆ ด้วย เพื่อลดค่าใช้จ่าย อ่านต่อ

  26 เมษายน 2560 บริษัทร้อยเกาะแอดเวนเจอร์ จำกัด เข้าร่วมงานพบปะเจรจาธุรกิจ (Table Top Sales) ระหว่างผู้ประกอบการภาคใต้ - ภาคเหนือ ในโครงการ แอ่วเหนือ..ม่วนกั๋น เติมฝัน...ล้านแรงบันดาลใจ ณ โรงแรมทวินโลตัส นครศรีธรรมราช นอกจากจะได้ไปเรียนรู้เชื่อมสัมพันธ์ธุรกิจท่องเที่ยวของภาคเหนือ อ่านต่อ
  วันที่ 5 เมษายน 2560 นับว่าเป็นเกียรติและโอกาสที่ดีมากๆ ที่รายการนำเที่ยวทางทีวีช่อง 34 อัมรินทร์ทีวี ได้ให้ความสนใจที่จะมาแนะนำเส้นทางท่องเที่ยวใหม่จากท่าชนะสู่หมู่เกาะอ่างทอง หมู่เกาะที่สวยงามมากๆ ของอ่าวไทย โดยมีพิธีกรหลักคือคุณทองเอกพระเอกรูปหล่อมาพร้อมทีมงานอีกรวม 9 ท่านด้วยกัน อ่านต่อ
  เชิญเที่ยวงาน บอลลูนเฟสติวัล @ ท่าชนะบีช 2017 ระหว่างวันที่ 1-3 เมษายน 2560
ณ หาดสำเร็จ อำเภอท่าชนะ จังหวัดสุราษฎร์ธานี งานนี้ถือได้ว่าเป็นครั้งแรกของการนำกิจกรรมบอลลูน มาสร้างสีสันเพื่อส่งเสริมการท่องเที่ยวในจังหวัดสุราษฎร์ธานี อ่านต่อ
  วันที่ 1-3 เมษายน 2560
ร้อยเกาะแอดเวนเจอร์ , สุรัฏฐ์ปาตีทัวร์ , คุณถาวร ไมโภคา นายกองค์การบริหารส่วนตำบลท่าชนะ , คุณอาทร ย้อยญาติ ประธานชมรมว่าวสุราษฎร์ธานี , คุณหนุมสุราษฎร์ และพี่น้องชาวสุราษฎร์ธานี ร่วมเป็นเจ้าภาพจัดงาน เทศกาลหอยขาวและบอลลูนนานาชาติ ที่หาดสำเร็จ อ.ท่าชนะ จ.สุราษฎร์ธานี (Eat White Clam & balloon Festival 2017 @ Thachana Beach) อ่านต่อ
  วันที่ 2-5 มีนาคม 2560
บจ. ร้อยเกาะแอดเวนเจอร์ ไปออกบูทส่งเสริมการท่องเที่ยวในงานไทยเที่ยวไทย ณ ศูนย์สิริกิติ์ กทม. โดยมีโปรแกรมท่องเที่ยวแนะนำคือ การพานักท่องเที่ยวนั่งเรือสปีดโบ๊ทจากอำเภอท่าชนะไปเที่ยวหมู่เกาะอ่างทอง ด้วยระยะเวลาการเดินทางที่สั้นที่สุด จึงสามารถไปเที่ยวและกลับได้ภายในวันเดียวได้อย่างสบายๆ และราคาไม่แพง อ่านต่อ
  วันที่ 28 กุมภาพันธ์ 2560
คุณศักดิ์เพ็ชร เรืองแพ ประธานกรรมการบริหาร บริษัท ร้อยเกาะแอดเวนเจอร์ จำกัด & นาวาโทฏนตกาญ สุตราม ประธานกรรมการบริหารบริษัท ทีแอนด์เอสมารีน (ประเทศไทย) จำกัด ซึ่งร่วมเป็นพาร์ทเนอร์ในธุรกิจขายเรือเร็วสปีดโบ๊ทและบริการซ่อมเรือเร็วสปีดโบ๊ทด้วยช่างมาตรฐาน ใช้ลิขสิทธิ์และมาตรฐานงานซ่อมเครื่องยนต์เรือเร็วจากบริษัทผู้ผลิตเครื่องยนต์เรือเร็วโดยตรง เข้าร่วมเจรจาเป็นพาร์ทเนอร์ธุรกิจอย่างเป็นทางการกับ บจ. โมลี่ ประเทศไทยจำกัด เพื่อเป็นผู้จำหน่ายผลิตภัณฑ์น้ำมันเครื่องเรือ MOLY จากประเทศเยอรมัน อ่านต่อ
  วันที่ 27 กุมภาพันธ์ 2560
คุณศักดิ์เพ็ชร เรืองแพ ประธานกรรมการบริหาร บริษัท ร้อยเกาะแอดเวนเจอร์ จำกัด & นาวาโทฏนตกาญ สุตราม ประธานกรรมการบริหารบริษัท ทีแอนด์เอสมารีน (ประเทศไทย) จำกัด ซึ่งร่วมเป็นพาร์ทเนอร์ในธุรกิจขายเรือเร็วสปีดโบ๊ทและบริการซ่อมเรือเร็วสปีดโบ๊ทด้วยช่างมาตรฐาน ใช้ลิขสิทธิ์และมาตรฐานงานซ่อมเครื่องยนต์เรือเร็วจากบริษัทผู้ผลิตเครื่องยนต์เรือเร็วโดยตรง เข้าร่วมเจรจาเป็นพาร์ทเนอร์ธุรกิจอย่างเป็นทางการกับ คุณบัญชา วิชัยดิษฐ์ ประธานบริษัท ดอร์รั่ม จำกัด เพื่อเป็นผู้จำหน่ายผลิตภัณฑ์น้ำมันเครื่องเรือดอร์รั่ม น้ำมันเครื่องยนต์มารีนเกรดสำหรับเครื่องยนต์ 4 จังหวะและเครื่องยนต์ดีเซล อ่านต่อ
  วันที่ 16 กุมภาพันธ์ 2560
ร้อยเกาะแอดเวนเจอร์ ไปร่วมประชุมกับ ททท. และสหพันธ์ภาคใต้ ที่ สนง.ททท. สฎ หัวข้อสำคัญคือ ททท.สุราษฎร์ธานี มีโปรแกรมส่งเสริมการท่องเที่ยว หลังภาวะน้ำท่วม เพื่อกระตุ้นการท่องเที่ยวในจังหวัด สำหรับลูกค้าที่มาเที่ยวสุราษฎร์ธานีแบบพักค้างคืน ททท. จะเป็นเจ้าภาพเลี้ยงอาหารให้นักท่องเที่ยวในราคามื้อละ 300 บาท/ท่าน อ่านต่อ
  วันที่ 15 กุมภาพันธ์ 2560
บริษัท ร้อยเกาะแอดเวนเจอร์ จำกัด ได้รับเกียรติเชิญจากวิทยาลัยการอาชีพไชยา
ไปให้ความรู้กับนักศึกษาในหัวข้อการไปฝึกงาน ณ สถานประกอบการ และให้ความรู้ในหัวข้อการจะเป็นผู้ประกอบการหรือเจ้าของธุรกิจแก่ นศ.หลักสูตรคอมพิวเตอร์ธุรกิจ ... อ่านต่อ
 

วันที่ 12 กุมภาพันธ์ 2560
รายการร้อยเกาะแอดเวนเจอร์ ออนทัวร์ ทางช่องสถานีวิทยุ อสมท. 102 MHz สุราษฎร์ธานี แนะนำ โปรแกรมทัวร์อัพเดท นั่งสปีดโบ๊ทเที่ยวหมู่เกาะอ่างทอง ขึ้นเรือจากท่าชนะราคาพิเศษ , โปรแกรมเที่ยวที่น่าสนใจอื่นๆ และแถลงข่าวการจัดงาน เทศกาลกินหอยขาว ชมอ่าวท่าชนะในวันที่ 1-3 เมษายน 2560 จะเชิญทีมงานบอลลูนมาสร้างสีสันด้วย ชื่องานว่า Eat White Clam & balloon Festival 2017 @ Thachana Beach อ่านต่อ

  12 กุมภาพันธ์ 2560 ร้อยเกาะแอดเวนเจอร์ ไปจับมือร่วมกับ ขุนทองหลางฮิลล์ สถานที่ท่องเที่ยวใหม่ ของอำเภอบ้านนาสาร เพิ่งเปิดให้บริการเมื่อ 25 ธันวาคม 2559 นี่เอง มีจุดเด่นที่ตกแต่งภายในสถานที่ให้เป็นแหล่งท่องเที่ยวได้อย่างน่าสนใจ ให้บริการอาหารและที่พักในรูปแบบของการกางเต้นท์ที่สะดวกสบายไม่แพ้การนอนพักในรีสอร์ท มีกิจกรรมแอดเวนเจอร์ที่น่าสนใจหลากหลายชนิด อ่านต่อ
  วันที่ 7 กุมภาพันธ์ 2560
ผู้บริหารระดับสูงและเจ้าหน้าที่จาก All ASIA EXCLUSIVE มาอินสเปคโปรแกรมนำเที่ยวหมู่เกาะอ่างทอง ของบริษัทร้อยเกาะแอดเวนเจอร์ จำกัด เพื่อนำโปรแกรมทัวร์นี้ไปแนะนำนักท่องเที่ยวที่ประเทศเยอรมัน อ่านต่อ
  วันที่ 30 มกราคม 2560
ร้อยเกาะแอดเวนเจอร์ เข้านำเสนอโปรแกรมเที่ยวหมู่เกาะอ่างทอง ดำน้ำเกาะว่าว ให้ผู้บริหารระดับสูง และเจ้าหน้าที่การตลาดของ All Asia Exclusive เพื่อนำโปรแกรมทัวร์หมู่เกาะอ่างทองของร้อยเกาะแอดเวนเจอร์ ไปแนะนำการท่องเที่ยวที่ประเทศเยอรมัน และนักท่องเที่ยวจากยุโรป อ่านต่อ
  วันที่ 29 ธันวาคม 2559
บริษัท ร้อยเกาะแอดเวนเจอร์ จำกัด จัดพิธีบวงสรวงกรมหลวงชุมพรเขตอุดมศักดิ์
พระบิดาของทหารเรือซึ่งในวันนี้นอกจากจะทำพิธีบวงสรวงเสด็จเตี่ยแล้ว ยังถือว่าเป็นการเปิดฤดูกาลท่องเที่ยวทางทะเลของร้อยเกาะแอดเวนเจอร์ ปี 2560 ด้วย อ่านต่อ
  บริษัท ร้อยเกาะแอดเวนเจอร์ จำกัด จำหน่ายเรือสปีดโบ๊ทนำเข้าทั้งเรือใหม่ เรือมือสองสภาพใหม่ ราคาไม่แพง รับประกันคุณภาพของเรือ มีบริการหลังการขาย และมีอะไหล่เรือจำหน่ายครบวงจร รวมถึงรับแลกเปลี่ยนเรือ รับจัดไฟแนนซ์เรือ(บางประเภท) อ่านต่อ
  ขอแนะนำ สวนเมล่อนปลอดสารพิษ ป่าพรุคันธุลี และถ้ำแก้วน้ำทิพย์ แหล่งท่องเที่ยวเด่นที่น่าสนใจมากๆ อยู่ในเขตตำบลคันธุลี เมื่อผนวกกับกิจกรรมนั่งเรือสปีดโบ๊ทไปเที่ยวหมู่เกาะอ่างทอง ดำน้ำอ่าวท่าชนะ จะทำให้อำเภอท่าชนะมีกิจกรรมที่น่าสนใจมากๆ ยิ่งขึ้น ชนิดที่ใครยังไม่ได้มา ต้องรีบตัดสินใจซะแล้ว เพราะวันนี้ได้ออกทีวีอีกแล้ว อีกหน่อยเชื่อว่าจะมีนักท่องเที่ยวมาเยี่ยมเยือนเป็นจำนวนมากแน่ๆ อ่านต่อ
 

ถ้ำแก้วน้ำทิพย์ อยู่ที่เขาชวาลา ตำบลคันธุลี อ.ท่าชนะ จ.สุราษฎร์ธานี

เป็นถ้ำใหญ่ที่เต็มไปด้วยหินงอกหินย้อยตระการตา มีมากถึง 9 ห้อง และยังมีถ้ำบริวารอีก 8 ถ้ำ เป็นอีก 1 แหล่งท่องเที่ยวที่ไปท่าชนะ แล้วไม่ควรพลาด อ่านต่อ
  มีกิจกรรมการท่องเที่ยวที่น่าสนใจมากมาย ที่อำเภอท่าชนะ จังหวัดสุราษฎร์ธานี ที่สำคัญทุกโปรแกรมเที่ยวที่บริหารโดย ร้อยเกาะแอดเวนเจอร์ ราคาไม่แพง รับประกันได้ว่า ความสนุก ประทับใจ ในราคาไม่แพง เมื่อคุณไปเที่ยวที่ท่าชนะ อ่านต่อ
  ร้อยเกาะแอดเวนเจอร์ พาไปดูจุดชมวิวที่สวยที่สุดของอำเภอท่าชนะ ไปไหว้พระขอพร และรับแสงแรกแห่งรุ่งอรุณกับทัศนียภาพที่สวยงาม ก่อนจะพาไปสนุกกับโปรแกรมทัวร์มากมายที่รอท้าทายคุณอยู่ หากมีเวลาก็ขอเชิญไปเที่ยวที่อำเภอท่าชนะ เมืองเล็กๆ แต่อุดมด้วยทรัพยากรและแหล่งท่องเที่ยวที่ไปอยู่ทั้งอาทิตย์ก็เที่ยวได้ไม่ซ้ำ อ่านต่อ
 

พายคายัค เรียนรู้วิถีชุมชนริมน้ำ ปลูกป่าชายเลนที่ท่าชนะ
ร้อยเกาะแอดเวนเจอร์ พาคุณไปเที่ยวแนวเรียนรู้วิถีชุมชน พายคายัคล่องคลองท่าชนะจากปากอ่าวย้อนไปทางต้นน้ำ ดูการเลี้ยงปลากระพงในกระชัง การทำประมงพื้นบ้าน ปลูกต้นไม้แนวหาดที่น้ำเซาะเพื่อเป็นป่าป้องกันหาดพังในระยะยาว อ่านต่อ

 

เที่ยวป่าพรุคันธุลี ป่าชุ่มน้ำที่มีระบบนิเวศน์สมบูรณ์ที่สุด ของสุราษฎร์ธานี
ป่าพรุ คือ ระบบนิเวศของป่าประเภทพื้นที่ชุ่มน้ำ จึงสามารถเห็นป่าเป็นสีเขียวตลอดชั่วนาตาปี ที่ป่าพรุคันธุลีนอกจากจะได้เห็นพันธุ์ไม้แปลกตาแล้ว ที่นี่ยังเป็นที่อยู่อาศัยของ ปลาดุกลำพัน นกหลากหลายชนิด ลิงกัง หมูป่า หมี ฯลฯ แต่อาจจะต้องใช้เวลาในการเฝ้าดูซักหน่อยจึงจะเห็นตัว อ่านต่อ...

 

วิธีป้องกันและแก้ไขอาการเมารถและเมาเรือ

เป็นที่รู้กันว่า หากเกิดอาการเมารถเมาเรือจะค่อนข้างทรมานมาก อาการจะดีขึ้นก็ต้องไปกันให้สิ้นสุดการเดินทางโน่นแหละ แรกเริ่มจะเกิดความรู้สึกพะอืดพะอมไม่สบายตัว ไปจนถึงเหงื่อ ออกตัวเย็น เวียนหัว คลื่นไส้ แล้วก็อาเจียนออกมา มี ูวิธีป้องกัน และบรรเทาอาการเมารถเมาเรือ แบบง่ายๆ อ่านต่อ

 

ข้อควรระวังในการดำน้ำ

ในการไปดำน้ำทุกครั้ง ของร้อยเกาะแอดเวนเจอร์ จะพานักท่องเที่ยวไปดำน้ำในตำแหน่งที่ค่อนข้างปลอดภัยอยู่แล้ว แต่ทั้งนี้ในการดำน้ำทุกครั้ง และทุกสถานที่ สิ่งที่นักท่องเที่ยวควรระวังและไม่ควรเข้าไปใกล้ก็ยังมีอยู่บ้าง ไปดูกันครับ ว่า ในการไปดำน้ำ เพื่อดูความสวยงามของโลกใต้ทะเล มีอะไรบ้างที่เราต้องระวังและหลีกเลี่ยงไม่เข้าใกล้ อ่านต่อ

บ้านพัก หมู่เกาะอ่างทอง  

บ้านพักสำหรับนักท่องเที่ยว บนอุทยานแห่งชาติหมู่เกาะอ่างทอง

ฤดูร้อนจะเป็นฤดูที่เหมาะสมกับการไปเที่ยวทะเล ที่หมู่เกาะอ่างทองยิ่งนักโดยเฉพาะตั้งแต่เดือน มีนาคม-สิงหาคม จะมีนักท่องเที่ยวไปเที่ยวที่อุทยานหมู่เกาะอ่างทองเยอะมากๆ แต่ด้วยข้อจำกัดของบ้านพักสำหรับนักท่องเที่ยว ที่ทางอุทยานฯ มีเพียง 4 หลังเท่านั้น จึงอาจจะไม่สะดวกสำหรับนักท่องเที่ยวที่ไม่ได้วางแผนจองที่พักล่วงหน้าไว้กับทางอุทยานฯ หมู่เกาะอ่างทอง ซึ่งทางอุทยานฯ ได้มีการเตรียมเต้นท์นอนให้บริการบางส่วน โดยมีบ้านพักและค่าบริการให้เลือกพัก... อ่านต่อ

  เมื่อวันที่ 5 กุมภาพันธ์ 2559 เป็นวันเปิดตัวเส้นทางท่องเที่ยวใหม่ของอำเภอท่าชนะ ให้เป็นที่รู้จักแก่นักท่องเที่ยวทั้งชาวไทยและชาวต่างชาติมากยิ่งขึ้น โดยการเปิดเส้นทางท่องเที่ยวสู่หมู่เกาะอ่างทอง ซึ่งเป็นเส้นทางที่ใช้เวลาในการเดินทางที่สั้นลง สามารถประหยัดเวลาและประหยัดค่าใช้จ่ายได้มาก ทำให้การไปเที่ยวหมู่เกาะอ่างทองเป็นเรื่องที่ง่ายขึ้น อ่านต่อ
 

การใส่เสื้อชูชีพให้ถูกต้องและปลอดภัย ไม่ใช่เรื่องที่ยากและปลอดภัย ก่อนอื่นเรามาดูการเลือกใช้เสื้อชูชีพก่อน ชูชีพที่ดีเมื่อใส่แล้วต้องมีขนาดพอดีตัว ไม่หลวมมากเกินไป สายรัดมีความแข็งแรงมั่นคง อย่างน้อยต้องมีจุดรัด 4 ตำแหน่ง สำคัญคือ สายรัดบริเวณหน้าอก , บริเวณท้อง , บริเวณเอว และที่สำคัญที่ไม่ควรไม่มีเด็ดขาด คือสายรัดเป้า และเสื้อชูชีพควรมีน้ำหนักการยกตัวหรือลอยตัวในน้ำไม่น้อยกว่าน้ำหนักตัวของเรา

และมีเคล็ดลับความรู้ในการเลือกใช้เสื้อชูชีพ อ่านต่อ

ทั้งนี้ทุกครั้งก่อนลงเรือของร้อยเกาะแอดเวนเจอร์ จะมีเจ้าหน้าที่แนะนำวิธีการใส่เสื้อที่ถูกต้องและปลอดภัย พร้อมทั้งตรวจเช็คการใส่เสื้อชูชีพของนักท่องเที่ยวทุกคนก่อนลงเรือ ดังนั้นนักท่องเที่ยวทุกท่านจะมั่นใจได้ว่าท่านจะได้รับความปลอดภัยสูงสุด เมื่อมาเที่ยวกับร้อยเกาะแอดเวนเจอร์

 

สิ่งของเครื่องใช้ที่คุณต้องเตรียมไป ในการเที่ยวหมู่เกาะอ่างทองกับร้อยเกาะแอดเวนเจอร์ให้สนุก

กิจกรรมการเที่ยวหมู่เกาะอ่างทอง เป็นกิจกรรมแนวแอดเวนเจอร์ผจญภัยกลางแจ้งเป็นหลัก ดังนั้นเพื่อให้ท่านสนุก ได้รับอรรถรสในการเที่ยวอย่างเต็มที่ และมีความสุข สะดวกและสบายที่สุด ท่านควรเตรียมอุปกรณ์ไปด้วยได้แก่ ....

     
  หากท่านอยู่ในกทม. สามารถไปเที่ยวหมู่เกาะอ่างทองกับร้อยเกาะแอดเวนเจอร์ แบบ One Day Trip หรือไปเช้ากลับเย็นด้วยสายการบินได้อย่างสะดวก รวดเร็ว และราคาไม่แพง (หากวางแผนการเดินทางและจองตั๋วล่วงหน้า) ซึ่งในวันนี้มีสายการบินเดินทางไปจังหวัดสุราษฎร์ธานี หลายสายการบินด้วยกัน มีเที่ยวบินหลายสิบเที่ยวบินต่อวัน โดยมีสายการบินที่แนะนำดังนี้
 

ใครไปเที่ยวหมู่เกาะอ่างทอง หรือไปดำน้ำที่อ่าวท่าชนะ มักจะอดไม่ได้ที่จะซื้อปูม้าสดๆ จากชาวประมง การซื้อปูม้าสดๆ จากชาวประมง มีข้อดีแน่ๆ คือ
1 ได้ปูที่สดจริงๆ ส่วนใหญ่ปูยังมีชีวิต เนื้อจึงแน่น หวาน ถ้าเอาไปต้มหรือนึ่งทันทีโดยให้ชาวบ้านทำให้ ก็จะเนื้อปูที่หอมหวาน อร่อยมากๆ
2 ราคาปูที่ซื้อจากชาวประมงจะถูกกว่าซื้อในตลาดหลายบาท เพราะยังไม่ได้ผ่านพ่อค้าคนกลาง

และมีเคล็ดลับง่ายๆ ในการเลือกซื้อปูม้า อ่านต่อ

ใบอนุญาตต่างๆ ของ บริษัทร้อยเกาะแอดเวนเจอร์ จำกัด

  หลายๆ คนเป็นกังวลว่า จะไปเที่ยวทะเล ที่หมู่เกาะอ่างทองกับ ร้อยเ กาะแอดเวนเจอร์ แต่ตัวเองดำน้ำไม่เป็น ว่ายน้ำก็ไม่ได้ จะไปเที่ยวได้หรือ คำตอบคือ สบายมากๆ ครับ เพราะคนที่ลงไปดำน้ำทุกคน จะต้องใส่เสื้อชูชีพ ซึ่งทาง ร้อยเกาะแอดเวนเจอร์ มีเสื้อชูชีพหลายขนาดให้เลือก สามารถพยุงน้ำหนักให้ลอยน้ำได้ตั้งแต่ 80-100 กิโลกรัม ยังไงคุณก็ลงไปลอยคอในทะเลได้แบบไม่จมแน่นอนครับผม อ่านต่อ

ดูโปรแกรมเที่ยวหมู่เกาะอ่างทอง ของ ร้อยเกาะแอดเวนเจอร์

 

ยินดีรับบัตรเครดิต และ
เที่ยวก่อนผ่อนจ่ายทีหลัง

 
บริษัท ร้อยเกาะแอดเวนเจอร์ จำกัด
สำนักงานใหญ่ ตั้งอยู่ที่ หาดสำเร็จ  เลขที่ 151/1 ม.5 ต.ท่าชนะ อ.ท่าชนะ จ.สุราษฎร์ธานี 84170
โทรศัพท์ 089-025-9929 , Line ID : roikohadventure

ติดต่อสอบถามและจองโปรแกรมเที่ยวของ ร้อยเกาะแอดเวนเจอร์