ร้อยเกาะแอดเวนเจอร์ เรือสปีดโบ๊ท นำเที่ยวหมู่เกาะอ่างทอง
 
หน้าแรกร้อยเกาะแอดเวนเจอร์

รู้จักหมู่เกาะอ่างทอง

โปรแกรมเที่ยวหมู่เกาะอ่างทอง

โปรแกรมที่น่าสนใจอื่นๆ

กิจกรรมและข่าวประชาสัมพันธ์

ติดต่อสอบถามและการเดินทาง

 
 
 


กรีนพาวเวอร์ โซล่าเซล กังหันลม

กรีนเฮาส์ รับสร้างบ้านทั่วไทย

ขาย ให้เช่า บ้าน&ที่ดินริมทะเล

ปายคุกเกอร์ เคล็ดลับทำอาหาร

ก้าวหน้าดอทคอม เที่ยวทั่วไทย


 

 
 

ร้อยเกาะแอดเวนเจอร์ เรือสปีดโบ๊ท นำเที่ยว หมู่เกาะอ่างทอง สุราษฎร์ธานี

แหล่งท่องเที่ยวที่น่าสนใจ บริเวณหมู่เกาะอ่างทอง จ.สุราษฎร์ธานี

 

จุดชมวิวผาจันทร์จรัส เกาะวัวตาหลับ สามารถเดินขึ้นสู่จุดชมวิวบนยอดเขา ระยะทางประมาณ 500 เมตร จะพบกับทัศนียภาพรอบๆ เกาะงดงาม สามารถมองเห็นหมู่เกาะที่ทอดตัวเรียงรายเป็นแนวยาวไปบนพื้นน้ำสีคราม ภาพหมู่เกาะรูปร่างลักษณะต่างๆ แปลกตา แวดล้อมไปด้วยปะการังหาดทรายและโขดหิน อ่านต่อ

  ทะเลใน (เกาะแม่เกาะ) มีพื้นที่ประมาณ 41 ไร่ ขนาดเส้นผ่าศูนย์กลางกว้าง 250 เมตร ยาว 350 เมตร ลึกประมาณ 7 เมตร ล้อมรอบด้วยโขดเขา มีแมกไม้ปกคลุม เป็นแหล่งอาศัยของนกเงือก ปลาทะเล น้ำนิ่งใสสงบราวกระจกสีมรกต เป็นความงามที่ธรรมชาติซ่อนเร้นไว้กลางหุบเขา เพื่อรอผู้ไปพบเห็นได้สัมผัสกับคุณค่าแห่งความสุนทรี ที่แฝงไว้ด้วยความน่าเกรงขาม ตามโขดหินที่แข็งแกร่งก็สามารถพบเห็นพันธุ์ไม้เล็กๆ บอบบางขึ้นแซมออกดอกชูกิ่งไหวตามสายลม อ่านต่อ
  เกาะท้ายเพลาและเกาะวัวกันตัง มีหาดทรายขาวสะอาด เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการหามุมสงบสำหรับพักผ่อนหย่อนใจ อยู่บริเวณด้านทิศเหนือของหมู่เกาะอ่างทอง เกาะท้ายเพลาเป็นจุดที่มีปะการังน้ำตื้นสวยที่สุดแห่งหนึ่ง ของอุทยานแห่งชาติหมู่เกาะอ่างทอง
เที่ยวทะเล    
เที่ยวหมู่เกาะอ่างทอง   ถ้ำบัวโบก อยู่บนเกาะวัวตาหลับ อุทยานแห่งชาติหมู่เกาะอ่างทอง
  เกาะหินตั้ง อุทยานแห่งชาติหมู่เกาะอ่างทอง
  เกาะวัวตาหลับ เป็นที่ตั้งของที่ทำการฯ และเรือนพักรับรอง มีสิ่งอำนวยความสะดวกของอุทยานฯ บรรยากาศร่มรื่นด้วยแมกไม้และทิวมะพร้าว ส่วนด้านหน้าของที่ทำการเป็นหาดทรายขาวสะอาด เหมาะต่อการเล่นน้ำพักผ่อนและกิจกรรมนันทนาการต่างๆ บนชายหาด แวดล้อมไปด้วยปะการังหาดทรายและโขดหิน นอกจากนี้ยังมีถ้ำบัวโบก ซึ่งภายในถ้ำประดับประดาด้วยหินงอกหินย้อยลักษณะคล้ายบัวบาน
    เรือนำเที่ยว หมู่เกาะอ่างทอง
  เกาะสามเส้า ตั้งอยู่ตรงข้ามกับเกาะแม่เกาะ บริเวณรอบเกาะมีสภาพใต้น้ำเป็นปะการังและดอกไม้ทะเลสวยงามมาก และยังมีสะพานหินธรรมชาติยื่นโค้งออกไปในทะเลจากตัวเกาะสามเส้า จะมองเห็นปฏิมากรรมธรรมธรรมชาติคล้ายปราสาทหินพิมาย ตั้งตระหง่านอยู่บนยอดเกาะแม่เกาะ เกาะสามเส้ามีลานกางเต็นท์ให้บริการ
  เกาะหินดับ เป็นเกาะที่มีหาดทรายที่สวยงามและยาวที่สุดในเขตอุทยานแห่งชาติหมู่เกาะอ่างทอง สภาพภูมิประเทศและทัศนียภาพรอบเกาะสวยงาม เหมาะสำหรับเล่นน้ำและดำน้ำดูปะการังน้ำตื้น
  หาดหน้าทับ-ถ้ำร้าง อยู่ที่เกาะแม่เกาะเหมาะสำหรับพายเรือแคนูและเล่นน้ำ สามารถพายเรือแคนูไปยังหาดหน้าทะเลในได้ และชมสภาพทิวทัศน์ที่สวยงามของเกาะต่างๆ ได้เป็นจุดท่องเที่ยวที่ได้รับความสนใจเป็นพิเศษ
เกาะนอแรด
หาดอ่าวคา เกาะวัวตาหลับ
พายเรือคายัก หาดหน้าทับ
 
หาดทะเลใน เกาะแม่เกาะ   เกาะคา อุทยานแห่งชาติหมู่เกาะอ่างทอง

คัดลอกข้อมูลมาจากเว็บไซต์ของ สำนักอุทยานแห่งชาติ กรมอุทยานแห่งชาติ สัตว์ป่า และพันธุ์พืช


ยินดีรับบัตรเครดิต
และบัตรเดบิต ทุกประเภท

บริษัท ร้อยเกาะแอดเวนเจอร์ จำกัด
สำนักงานใหญ่ ตั้งอยู่ที่ หาดสำเร็จ  เลขที่ 151/1 ม.5 ต.ท่าชนะ อ.ท่าชนะ จ.สุราษฎร์ธานี 84170
โทรศัพท์ 096-654-2329 , Line ID : roikohadventure

บัญชี บจ. ร้อยเกาะแอดเวนเจอร์ : ธนาคารกรุงเทพ สาขาท่าชนะ บัญชีออมทรัพย์ เลขที่ 450-0-26760-6