ร้อยเกาะแอดเวนเจอร์ เรือสปีดโบ๊ท นำเที่ยวหมู่เกาะอ่างทอง
 
หน้าแรกร้อยเกาะแอดเวนเจอร์

รู้จักหมู่เกาะอ่างทอง

โปรแกรมเที่ยวหมู่เกาะอ่างทอง

โปรแกรมที่น่าสนใจอื่นๆ

กิจกรรมและข่าวประชาสัมพันธ์

ติดต่อสอบถามและการเดินทาง

 
 
 

กรีนพาวเวอร์ โซล่าเซล กังหันลม

กรีนเฮาส์ รับสร้างบ้านทั่วไทย

ขาย ให้เช่า บ้าน&ที่ดินริมทะเล

ปายคุกเกอร์ เคล็ดลับทำอาหาร

ก้าวหน้าดอทคอม เที่ยวทั่วไทย

 

 
 

บริษัท ร้อยเกาะแอดเวนเจอร์ จำกัด นำเที่ยวหมู่เกาะอ่างทอง สุราษฎร์ธานี
ใบอนุญาตประกอบธุรกิจนำเที่ยว ใบอนุญาตเลขที่ 33/07054 

 

โปรแกรมที่ 1 ของ ร้อยเกาะแอดเวนเจอร์ พานั่งเรือสปีดโบ๊ทจากอำเภอท่าชนะไปเที่ยวหมู่เกาะอ่างทอง ทะเลใน และดำน้ำสน็อคเกิ้ลดูปะการังและปลาสวยงามที่เกาะว่าว โปรแกรมเที่ยวท่าชนะ - หมู่เกาะอ่างทอง มีทั้ง

  • ไปเที่ยวแบบไปเช้ากลับเย็น ราคาเริ่มต้นที่ 1,500 - 1,800 บาท/ท่าน
  • ไปเที่ยวแบบ 2 วัน 1 คืน ราคาเริ่มต้นที่ 2,500 - 2,800 บาท/ท่าน
หมู่เกาะอ่างทอง
ทะเลใน
ดำน้ำเกาะว่าว
 

โปรแกรมเที่ยว ท่าชนะ - หมู่เกาะอ่างทอง - ทะเลใน - ดำน้ำสน้อคเกิลเกาะว่าว

เรือออกจากท่าเรืออำเภอท่าชนะ จังหวัดสุราษฎร์ธานี เวลา 08.30 น. ใช้เวลา เดินทางเพียง 1 ชั่วโมง ด้วยเรือสปีดโบ๊ทก็ถึงอุทยานแห่งชาติหมู่เกาะอ่างทอง นักท่องเที่ยวจะได้ชื่นชมกับความงามของหาดทราย น้ำทะเล และทัศนียภาพของวิวหมู่เกาะที่สวยงาม จากนั้นก็จะขึ้นไปดูจุดชมวิวที่สวยที่สุด ชื่อว่า ผาจันทร์จรัส
ผาจันทร์จรัส ได้ชื่อว่า เป็นจุดชมวิวที่สวยมากๆ เป็นจุดชมวิวทะเลที่มีความสวยงามติดอันดับต้นๆ ของโลก จากนั้นก็จะนั่งเรือสปีดโบ๊ทไปแม่เกาะ เพื่อไปชมความงานของ ทะเลใน ที่มีน้ำทะเลสีเขียวมรกตโอบล้อมด้วยเกาะทั้งเกาะ เป็นทะเลที่ซ่อนตัวอยู่ในทะเลอีกชั้นหนึ่ง น่ามหัศจรรย์มากๆ
   
 

ช่วงบ่ายต่อจากการไปชมความมหัศจรรย์ของทะเลในแล้ว ก็จะพานักท่องเที่ยวไปดำน้ำแบบสน็อคเกิลที่เกาะว่าว ซึ่งไม่ต้องกังวลว่าจะว่ายน้ำไม่เป็น ก็สามารถลงไปดำน้ำแบบสน็อคเกิลได้สบายมาก เพียงเราใส่เสื้อชูชีพลงไปลอยตัวในน้ำ ก็จะเห็นความสวยงามของใต้ท้องทะเลได้อย่างง่ายดาย และพื้นที่ดำน้ำแบบสน้อคเกิลบริเวณเกาะว่าว น้ำค่อนข้างตื้น จึงไม่น่ากลัวแต่อย่างใด

 

เสร็จจากการดำน้ำที่เกาะว่าว ถ้าเป็นโปรแกรมเที่ยวแบบวันเดียว เรือก็จะกลับมาส่งที่ฝั่ง ถึงท่าเรืออำเภอท่าชนะเวลาประมาณ 16.00 น. แต่ถ้าเป็นโปรแกรมเที่ยวแบบพักค้างคืน ก็จะมีที่พักให้เลือกว่าจะพักค้างคืนที่หมู่เกาะอ่างทอง หรือจะกลับมาพักค้างคืนที่ หาดสำเร็จ อำเภอท่าชนะ เพื่อความสะดวกก็ได้

ราคาค่าบริการโปรแกรมเที่ยว ท่าชนะ - หมู่เกาะอ่างทอง - ทะเลใน - ดำน้ำสน้อคเกิลเกาะว่าว
 

1 โปรแกรมเที่ยวแบบไปเช้ากลับเย็น ราคาคนละ 1,800 บาท หากไปเที่ยวเป็นหมู่คณะตั้งแต่ 10-20 คน ราคาคนละ 1,500 บาท ราคานี้รวม อาหารกลางวัน 1 มื้อ , น้ำดื่ม 2 ขวด , ค่าประกันภัยวงเงิน 1,000,000 บาท , ค่าธรรมเนียมเข้าอุทยานสำหรับคนไทย , และค่าใช้อุปกรณ์ดำน้ำแบบสน็อคเกิล สำหรับทุกท่าน

  2 โปรแกรมเที่ยวแบบพักค้างคืนที่อุทยานแห่งชาติหมู่เกาะอ่างทอง ราคาคนละ 2,800 บาท หากไปเที่ยวเป็นหมู่คณะ ตั้งแต่ 11 คนขึ้นไป ราคาคนละ 2,500 บาท ราคานี้รวม อาหารกลางวัน อาหารเย็น และอาหารเช้า รวม 3 มื้อ , น้ำดื่ม , ค่าประกันภัยวงเงิน 1,000,000 บาท , ค่าธรรมเนียมเข้าอุทยานสำหรับคนไทย , และค่าใช้อุปกรณ์ดำน้ำแบบสน็อคเกิล ค่าที่พักในอุทยานฯหมู่เกาะอ่างทอง สำหรับทุกท่าน
  หมายเหตุสำคัญ เนื่องจากบ้านพักสำหรับบริการนักท่องเที่ยวของอุทยานแห่งชาติหมู่เกาะอ่างทอง มีจำกัดเพียง 4 หลังเท่านั้น ดังนั้นการใช้บริการที่พักที่หมู่เกาะอ่างทอง จำเป็นต้องจองล่วงหน้า และหากที่พักมีไม่เพียงพอ นักท่องเที่ยวจำเป็นต้องใช้บริการเต้นท์นอนของทางอุทยานฯ หมู่เกาะอ่างทอง และการให้บริการกระแสไฟฟ้าบริเวณที่พักและลานกางเต้นท์มีจำกัด เพราะที่อุทยานใช้พลังงานไฟฟ้าจากโซล่าเซลและเครื่องปั่นไฟ
  3 โปรแกรมเที่ยวแบบพักค้างคืนที่หาดสำเร็จ อำเภอท่าชนะ ราคาคนละ 2,500 บาท หากไปเที่ยวเป็นหมู่คณะตั้งแต่ 10-20 คน ราคาคนละ 2,200 บาท และ ราคาพิเศษสำหรับการไปเที่ยวเป็นกรุ๊ปทัวร์ ตั้งแต่ 11 คนขึ้นไป ราคาคนละ 1,900 บาท ราคานี้รวม อาหารกลางวัน อาหารเย็น และอาหารเช้า รวม 3 มื้อ , น้ำดื่ม , ค่าประกันภัยวงเงิน 1,000,000 บาท , ค่าธรรมเนียมเข้าอุทยานสำหรับคนไทย , และค่าใช้อุปกรณ์ดำน้ำแบบสน็อคเกิล ค่าที่พักในอุทยานฯหมู่เกาะอ่างทอง สำหรับทุกท่าน
  หมายเหตุ สำคัญ
1 โปรแกรมเที่ยวทางทะเล อาจจะมีการปรับเปลี่ยนให้เหมาะสม และสอดคล้องกับสภาพอากาศ
2 ชาวต่างชาติ จะมีค่าธรรมเนียมเข้าอุทยานแห่งชาติเพิ่มคนละ 400 บาท
3 กรณีลูกค้าที่ประสงค์จะพักที่หาดสำเร็จ อ.ท่าชนะ มื้อเย็น จะจัดเป็นซีฟู้ด และสามารถเลื่อนมาพักก่อนเดินทางไปเที่ยวหมู่เกาะอ่างทอง 1 วันเพื่อความสะดวก แทนก็ได้
   
  ร้อยเกาะแอดเวนเจอร์ ยินดีรับบัตรเครดิตทุกประเภทโดยไม่ชาร์จ และมีบริการให้ผ่อนชำระค่าบริการนำเที่ยวผ่านบัตรเครดิตได้ด้วย
  บริษัท ร้อยเกาะแอดเวนเจอร์ จำกัด บริการรับจัดโปรแกรมนำเที่ยวโปรแกรมนี้จากกรุงเทพฯ สู่จังหวัดสุราษฎร์ธานี ด้วยตั๋วเครื่องบินราคาพิเศษสำหรับกรุ๊ปทัวร์ มาเที่ยวเป็นหมู่คณะ ตั้งแต่ 10 ท่านขึ้นไป ทั้งเที่ยวไปและกลับ โดยให้แจ้งความประสงค์ก่อนเดินทางล่วงหน้า หากมีเวลาจองตั๋วเครื่องบินนานยิ่งขึ้น ก็จะมีโอกาสที่จะได้ที่นั่งโดยสารราคาถูกกว่า
 
  ขาย ปลาแห้ง หมึกแห้ง ปลาเค็ม วัตถุดิบสำหรับทำอาหาร คุณภาพดี จากอำเภอท่าชนะ กลุ่มแม่บ้านสตรีทำสินค้าแปรรูปจากทะเลอำเภอท่าชนะ มีชื่อเสียงมากๆ โดยเฉพาะ สินค้า ปลาแห้ง ปลาแดดเดียว ปลาเค็ม หมึกแห้ง ฯลฯ สิ่งที่น่าสนใจที่สุดคือ สินค้าแปรรูปของกลุ่มแม่บ้านที่ท่าชนะ จะเน้นปลอดสารพิษ ไม่มีสารกันบูด ไม่มียาฆ่าแมลงปนเปื้อน ดังนั้นจึงนำไปทำอาหารบริโภคได้อย่างปลอดภัย และที่สำคัญ ราคาไม่แพง อ่านต่อ

ยินดีรับบัตรเครดิต
และบัตรเดบิต ทุกประเภท

บริษัท ร้อยเกาะแอดเวนเจอร์ จำกัด
สำนักงานใหญ่ ตั้งอยู่ที่ หาดสำเร็จ  เลขที่ 151/1 ม.5 ต.ท่าชนะ อ.ท่าชนะ จ.สุราษฎร์ธานี 84170
โทรศัพท์ 096-654-2329 , Line ID : roikohadventure

บัญชี บจ. ร้อยเกาะแอดเวนเจอร์ : ธนาคารกรุงเทพ สาขาท่าชนะ บัญชีออมทรัพย์ เลขที่ 450-0-26760-6